Vietnamese Forumotion
Vietnamese Forumotion

Hướng dẫn - Chia sẻ - Phát triển ứng dụng cho forumotion


You are not connected. Please login or register

Fifa "Trảm" trọng tài

Go down  Message [Page 1 of 1]

1code Fifa "Trảm" trọng tài on Fri Aug 06, 2010 9:41 am

Fifa "Trảm" trọng tài

Chưa đầy một ngày sau lời xin lỗi của Chủ tịch Sepp Blatter đối với LĐBĐ Anh và Mexico về sai sót lớn của tổ trọng tài điều hành gây ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả trận đấu có hai đội tuyển này tham dự, FIFA đã có những động thái mạnh tay đầu tiên để củng cố người hâm mộ.

Theo đó, FIFA đã cho rà soát lại các trận đấu bị ảnh hưởng xấu từ tiếng còi sai lệch của “ông vua sân cỏ” và những trọng tài mắc lỗi lớn sẽ không còn có tên trong danh sách điều hành trận đấu ở các vòng tiếp theo.
Với việc từ chối bàn thắng mười mươi của Frank Lampard trong trận Anh- Đức, ông Jorge Larrionda và hai trợ lý của mình trở thành những trọng tài đầu tiên có mặt tại sân bay để trở về nước.
Cùng ngày về nước với ông Larrionda, trọng tài nổi tiếng của Ý là Roberto Rossetti, cũng nhanh chóng phải xếp va-li sau khi công nhận bàn thắng ở thế việt vị của tiền đạo Carlos Tevez trong trận Argentina-Mexico.
Bên cạnh đó, trọng tài Koman Coulibaly (Mali), người đã từ chối bàn thắng cho Mỹ trong trận gặp Slovenia ở vòng bảng, trọng tài Stephane Lannoy (Pháp), người rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu của Kaka sau pha ăn vạ của Kader Keita trong trận Brazil – Bờ Biển Ngà, cũng được báo lịch bay về nước sớm.
Chưa hết, với việc rút chiếc thẻ đỏ truất quyền thi đấu Ricardo Costa của Bồ Đào Nha, sau khi bị hậu vệ Capdevila của TBN đánh lừa, vị trọng tài Hector Baldassi, người Argentina, đang có nguy cơ chịu chung số phận với các đồng nghiệp đã nói ở trên. Theo nhận định của FIFA, sau khi xem lại pha quay chậm cho thấy ông Baldassi đã bị Capdevila “qua mặt”. <-- Các pác click ủng hộ con rồng em mới nuôi nha ^_^the thao

View user profile

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum