Vietnamese Forumotion
Vietnamese Forumotion

Hướng dẫn - Chia sẻ - Phát triển ứng dụng cho forumotion


You are not connected. Please login or register

Phương pháp xây dựng Thần Thú

Go down  Message [Page 1 of 1]

1code Phương pháp xây dựng Thần Thú on Tue Jun 08, 2010 4:26 pm

baivong

avatar
Admin
Admin
Cộng điểm và mặc đồ
Việc cộng điểm và mặc đồ hoàn toàn phụ thuộc vào tính cách của người chơi, miễn là đảm bảo có đủ số lượng máu để thần thú có thể tank được Boss. Tổng kết lại thì chỉ có một số cách sau mang lại lợi ích cao hơn.
- Thần thú giáp nặng full sinh lực: Cộng điểm thể lực và mẫn lực vừa đủ để mang búa cùng lv, tất cả các điểm thừa dồn vào sinh lực. Thần thú dạng này có thủ vật lý cao, máu nhiều, đánh tương đối chính xác do skill Hóa huyết thành ma hỗ trợ. Yếu điểm là thần thú này gần như không tránh né được đòn và có thủ phép cực thấp, khả năng hồi phục khi bị các tác dụng tiêu cực (như bị choáng, bị trói, hôn mê …) chậm. Để nâng cao kháng phép các thần thú này chỉ còn 1 lựa chọn duy nhất là sử dụng các loại trang sức và phi phong tăng kháng phép. Phương pháp này đem lại hiệu quả không cao do chỉ số kháng phép của trang sức và phi phong không lớn. Trong công thành dạng thần thú này rất khó chống lại những skill của dòng phép thuật nhưng lại trơ trước những skill của dòng vật lý.
- Thần thú giáp nhẹ sử dụng búa giảm yêu cầu trang bị: Cộng điểm mẫn lực đủ để mặc giáp nhẹ cùng cấp, thể lực vừa đủ để mang cây búa giảm yêu cầu trang bị, toàn bộ số điểm thừa cộng hết và sinh lực. Thần thú dạng này có ưu điểm là máu rất nhiều (nhiều hơn cách build thần thú giáp nặng), ra đòn với độ chính xác như vũ mang, tỉ lệ ra đòng trí mạng cao, khả năng hồi phục đối với các tác dụng tiêu cực cao. Yếu điểm là thần thú dạng này có thủ vật lý thấp, khả năng sát thương yếu hơn. Để mang lại hiệu quả hơn thì thần thú dạng này sử dụng trang sức tăng thủ vật lý và các món đồ khác có cộng thủ vật lý. Sở dĩ phải dùng búa giảm yêu cầu trang bị vì nếu không sẽ không có điểm dư để cộng vào sinh lực. Muốn có điểm dư từ bộ giáp nhẹ giảm yêu cầu trang bị thì chi phí quá cao mà lại dư không nhiều điểm bằng cây búa. Trong công thành loại thầnthú này chống phép thuật tương đối tốt, chống lại các class cận chiến khác tốt do tránh né cao và thủ vật lý dạng hổ khá cao. Khi đi train thần thú này vẫn có thể dùng giáp nặng giảm yêu cầu trang bị 1 sao.
Skill, Tank và PvP
Mọi người đã sử dụng và biết hết các tính năng của các skill nên mình chỉ post những skill có yếu tố quyết định trong khi Tank, PvP và Công thành.
Skill đặc biệt
Thú vương chi lộ: Mỗi khi bạn bị tấn công nguyên khí sẽ tăng 5 điểm (100 điểm = 1 điểm chân nguyên).
Hóa huyết thành ma: giảm 15% lượng máu tối đa để tăng độ chính xác lên 3 lần (cấp 10).
Thiên băng địa liệt: làm đối thủ xuất huyết liên tục và hồi được một lượng máu lớn. Mặc dù đánh không trúng và không làm đối thủ xuất huyết nhưng bạn vẫn được hồi máu.
Huyền vũ phụ thể: làm giảm 90% sát thương các loại cả Dam phép và vật lý. Nhưng chiêu này không làm giảm Dam của kim cúc trận (phản dam của tiên thú).
Hủy thiên diệt địa: hy sinh 50% máu và Mana hiện có để tấn công. Máu và mana cang nhiều thì sát thương càng lớn. Nếu số lượng máu đủ lớn có thể 1 đòn chết ngay class pháp bào.
Skill tank (hút quái tấn công mình)
Bào hao: hút toàn bộ quái vật trong bán kính 12 mét, cấp càng cao thì hút càng lâu.
Tê giảo: hút tức thì mục tiêu để nó tấn công mình.
Thiên băng địa liệt: có tác dụng như tê giảo nhưng hút toang bộ quái vật trong bán kính 15 mét.
Phá giáp nhất kích: chọc tức quái vật để nó tấn công mình, tác dụng 1 mục tiêu.
Bài sơn đảo hải: có tác dụng làm chậm và hút quái vật trong bán kính 8 mét (cấp 10) tấn công mình, nhưng khả năng hút yếu nhất so với các skill trên.
Skill PvP
Bạch hổ biến: cấp 3 tăng 30% máu và giảm một số lượng dam = 50% Dam của trang bị (khoảng 15% tổng dam).
Biến thân cường hóa: tăng 60% thủ vật lý của trang bị (cấp 3).
Thú vương chi lộ: đã nói ở trên.
Độc nha: 30% dam của trang bị được chuyển thành Dam hệ mộc và cộng vào đòn tấn công.
Khi PvP bạn lợi dụng lượng máu được tăng thêm khi hóa hổ và các skill đặc biệt của đường hổ để tăng máu hoặc giảm sát thương. Đối với các class bắn xa thì hóa hổ sẽ áp sát dễ dàng hơn và nhanh chóng biến người để kết thúc đối thủ. Với các class đánh cận chiến bạn đánh bằng hổ đến khi lượng máu của bạn = lượng máu của người thì biến thành dạng người để tấn công kết thúc.View user profile http://www.fmvi.org

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum