Vietnamese Forumotion
Vietnamese Forumotion

Hướng dẫn - Chia sẻ - Phát triển ứng dụng cho forumotion


You are not connected. Please login or register

Thích Khách không quá vô đối

Go down  Message [Page 1 of 1]

1code Thích Khách không quá vô đối on Thu Jun 10, 2010 2:29 pm

Thích Khách là đại diện tiêu biểu của Ngư tộc cho lối đánh cận chiến, sát thương rất cao, di chuyển linh hoạt.
Thích Khách – Nguy hiểm nhưng “mảnh mai”

Thích Khách là đại diện tiêu biểu của Ngư tộc cho lối đánh cận chiến, sát thương rất cao, di chuyển linh hoạt. Cũng vì lẽ đó, một bộ phận khá đông người chơi khi thử nghiệm TGHM 2 đã chọn đây là class khởi điểm của mình. Sở hữu một bộ skill “trong mơ” của những nhân vật cận chiến như: “tàng hình”, “blink stun” (áp sát đánh choáng), “phong ấn”, “làm chậm” (slow), “định thân”...Thích Khách gần như chiếm ưu thế tuyệt đối trong sự chủ động tấn công. Nhưng thực tế, dù sự nguy hiểm mà họ tạo ra là rất lớn nhưng class Thích Khách vẫn có những nhược điểm rất dễ bị khai thác. Và vì thế, khái niệm “IMBA” (imbalanced – mất cân bằng) trong TGHM 2 là điều không thể xảy ra.

Đầu tiên, là việc sức Sát thương của Thích Khách được gia tăng nhờ chỉ số Mẫn Lực, tương tự class Vũ Mang trước đây. Mẫn Lực cao đem tới chỉ số sát thương và trí mạng (crit damage) cho Thích Khách là rất lớn nhưng ngược lại cũng khiến họ trở nên “yếu ớt” hơn so với những class cận chiến khác. Khác với Vũ Mang có thể dùng cung/nỏ từ xa tấn công, Thích Khách buộc phải áp sát đối phương mới có thể phát huy được sức mạnh. Nhược điểm phòng ngự yếu, kháng phép yếu, máu thấp khiến họ dễ dàng trở thành miếng mồi ngon cho những nuker hạng nặng như Pháp sư/Tiên thú nếu bị phát hiện.Luận về tốc độ tấn công, Thích Khách chiếm ưu thế khá lớn về tốc độ. Tuy nhiên, theo đánh giá của các cao thủ TGHM, Thích Khách vẫn “chưa là gì” khi đem so sánh với Kiếm Khách Quyền – đỉnh cao về “tốc đánh” hiện nay với chỉ số 4.0 ~ 5.0 (đấm 4~5 đòn/s). Chưa kể Kiếm Khách còn sở hữu một bộ kỹ năng gây “choáng” (stun) đáng sợ. Do đó nếu không cẩn thận, Thích Khách có thể bị “đấm tới chết” chỉ trong một lượt choáng 6s khi PVP/PK.

“Cường Hình Độn Ẩn” – skill tàng hình tạo nên tên tuổi của Thích Khách là một vũ khí hết sức hữu dụng nhưng lại không hề dành cho các “noob”. Bởi lẽ thời gian thi triển lên tới 2.8s và phục hồi tới 90s, việc bị ngắn kỹ năng là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngược lại, “Độn Ẩn Thuật” – kỹ năng tàng hình sơ cấp của Thích Khách với khả năng hồi phép nhanh, tàng hình khá lâu lại không thể khiến họ ẩn thân khi đang chiến đấu cũng là một hạn chế rõ rệt.Nhân vật không dành cho “noob” !?

Tổng quan về Thích Khách sau hai ngày closed beta của TGHM 2 – “Truyền thuyết nhân ngư” có thể đánh giá, đây là một class mới rất mạnh và sát thương khiến người ta phải “shock”. Tuy nhiên, chính những ưu điểm và sự đa dạng biến hóa của họ trong 4 Hệ kỹ năng khiến Thích Khách trở thành một trong những nhân vật đòi hỏi cao về kỹ năng điều khiển.

Đối với một game MMORPG 3D luôn hướng người chơi tới việc thao tác khi chơi như TGHM 2 (hạn chế Auto, tự động tìm đường vẫn phải điều chỉnh nhân vật), Thích Khách thật sự là một thách thức cho những ai “chậm chạp”. Nếu chẳng may bạn vẫn là một kẻ đạt danh hiệu “noob” trong giới game online, việc thử sức mình với Thích Khách xem ra là một điều bất khả thi! Nhưng nếu đủ tự tin vào phản xạ của mình, Thích Khách chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn để trở thành “Tử thần” của TGHM 2.Được biết, DECO sẽ tiến hành giai đoạn closed beta cho TGHM 2 trong khoảng từ 1-2 tuần trước khi game chính thức bước vào giai đoạn Open Beta – mở rộng cửa cho toàn bộ giới mộ đạo TGHM VN.

View user profile

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum