Vietnamese Forumotion
Vietnamese Forumotion

Hướng dẫn - Chia sẻ - Phát triển ứng dụng cho forumotion


You are not connected. Please login or register

Kiếm khách nên chọn linh tinh nào ?

Go down  Message [Page 1 of 1]

1code Kiếm khách nên chọn linh tinh nào ? on Mon Jun 07, 2010 11:53 pm

baivong

avatar
Admin
Admin
I. Hình thức tăng Sinh lực
Hình thức được yêu thích nhất hiện nay chính là hình thức chọn tăng vào điểm Sinh lực của Nguyên Tố Tinh Linh. Với chỉ số Sinh Lực cao, Tinh Linh có thể dùng ưu thế của bản thân khống chế lực sát thương của kĩ năng.

Nhiều người chơi không phải là lớp nhân vật thường tăng điểm vào chỉ số Sinh Lực rất hay lựa chọn tăng nhiều điểm Sinh Lực cho Nguyên Tố Tinh Linh để tăng cường hiệu quả tàn phá từ những kĩ năng cực mạnh của mình.

II. Hình thức tăng vào Mẫn lực
Hình thức tăng vào Mẫn lực của Nguyên tố Tinh Linh, chủ yếu để khống chế phạm vi tác dụng của Kĩ năng, duy trì thời gian và tỉ lệ thành công của kĩ năng.

Khi lựa chọn tăng nhiều điểm vào Mẫn Lực, chủ nhân của Tinh Linh đã xác định phát triển Tinh Linh theo hướng ưu hóa khả năng khống chế kĩ năng lớn với thời gian duy trì dài, phạm vi ảnh hưởng lớn, tỉ lệ xuất hiện hiệu ứng cao. Nguyên Tố Tinh Linh lúc này sẽ là trợ thủ đắc lực trong chiến đấu với những kĩ năng có hiệu quả đáng tự hào.

III. Hình thức tăng vào Thể lực
Tinh Linh có hình thức cộng điểm nhiều vào Thể Lực sẽ có mức giới hạn Nguyên Khí rất lớn.

Đây là lựa chọn không tồi cho những trận chiến dai dẳng. Với Thể Lực vượt trội, Tinh Linh có thể thi triển các kĩ năng với tần suất cao hơn hẳn. Tinh Linh có thể lực siêu cường sẽ luôn kiên trì bên chủ nhân trong những trận đấu dai dẳng và cùng với Tinh Linh, chủ nhân sẽ không phải ngán ngại những đối thủ lì lợm.

IV. Hình thức tăng vào Linh lực
Tinh Linh có hình thức tăng điểm nhiều vào Linh Lực không những có tốc độ thi triển kĩ năng nhanh mà số lượng học kĩ năng cũng là niềm tự hào của chủ nhân. Nếu chủ nhận yêu thích phương pháp chiến đấu nhanh chóng và gọn gàng, lựa chọn cho Tinh Linh phát triển theo cách này rất đáng được lưu ý.

Thậm chí các lớp nhân vật cận chiến cũng không ngại ngần phát triển Tinh Linh theo cách này. Khi đó, phối hợp với kĩ năng của Tinh Linh và bản thân một cách hợp lý, nhưng đối thủ của họ sẽ dễ dàng gục ngã.
trên đây là 4 hướng phát triển của linh tinh , mọi người cùng cho ý kiến và cùng thảo luận nên chọn hướng phát phiển nào cho thix hợp với KK và đạt hiệu quả cao nhất ,View user profile http://www.fmvi.org

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum