Vietnamese Forumotion
Vietnamese Forumotion

Hướng dẫn - Chia sẻ - Phát triển ứng dụng cho forumotion


You are not connected. Please login or register

Ra mắt máy chủ Kim Bảo

Go down  Message [Page 1 of 1]

1code Ra mắt máy chủ Kim Bảo on Mon Jun 07, 2010 8:42 pm

baivong

avatar
Admin
Admin
Truyền Thuyết Nhân Ngư chính thức khai mở, những bí ẩn về một bộ tộc từng được coi là mạnh mẽ nhất đại lục đã dần được đưa ra ánh sáng... Tịch Tộc trở về, một lần nữa hòa nhập với các bộ tộc khác trên đại lục đã làm thế cục trên đại lục có những thay đổi mạnh mẽ.

Sau hàng ngàn năm bị phong bế, để thích nghi với hoàn cảnh, những cư dân Tịch Tộc đã hình thành nên những hệ thống kĩ năng chiến đấu đặc biệt nhất. Nhưng dù vậy, vẫn có truyền ngôn nói rằng, Tịch Tộc vẫn giữ gìn được những kĩ thuật chú tạo trang bị thời viễn cổ, có thể chế tạo ra những trang bị có thể so bì với Thần khí...

Thực hư của điều này liệu có được giải đáp vào mùa hè 2010 này không? Đây là thông tin mà rất nhiều cư dân Hoàn Mỹ đang ngóng chờ... Và truyền thuyết về đỉnh cao Tu chân mới của Tịch Tộc: Tiên Ma Vô Giới rút cục là thế nào. Câu hỏi này đang là điều các học giả quan tâm nhất....
***

Ngoài những điều trên, trong mùa hè 2010 này, những sự kiện nóng hổi cũng sẽ khởi động như Hoàn Mỹ Idol, Vui cùng WorldCup, Thẻ tặng Tân thủ, Tân thủ Kim Bảo.... Trong đó, đại lục mới ra đời mang tên Kim Bảo sẽ là trọng tâm của các sự kiện. Đại lục mới này hứa hẹn sẽ là nơi đặt chân thú vị cho những anh hùng mỹ nữ, những tinh anh trẻ tuổi của cộng đồng Hoàn Mỹ trong mùa hè này.

Hoàn Mỹ Thành Chủ xin trân trọng thông báo: Khai mở máy chủ mới mang tên Kim Bảo chào đón những tân thủ đến định cư và khai phá vùng đất mới.

. Thời gian
Vào hồi 10h00' ngày 08/06/2010, máy chủ mới của Thế Giới Hoàn Mỹ mang tên Kim Bảo sẽ chính thức khai mở.


Chú ý
- Chào mừng sự kiện máy chủ Kim Bảo ra mắt, hoạt động Tân Thủ Kim Bảo sẽ chính thức khởi động cùng ngày.
- Toàn bộ các tài khoản tạo sau 0h00' ngày 08/06/2010 sẽ mặc định được tham dự hoạt động "Thẻ tặng Tân thủ", cụ thể là mã Thẻ tặng Tân thủ sẽ được tự động kích hoạt với những tài khoản này.
- Máy chủ mới Kim Bảo sẽ áp dụng tối đa các biện pháp để hạn chế tiêu cực, trong đó, khi hoạt động Tân Thủ Kim Bảo chưa kết thúc thì những vật phẩm có thể đổi lấy Thần Dụ sẽ không được cung cấp.
- Máy chủ Kim Bảo sẽ áp dụng quy định mới: Các GameMaster sẽ chỉ can thiệp vào các vấn đề như lỗi game (phụ bản), lỗi mắc kẹt nhân vật hoặc các lỗi liên quan đến hệ thống khác.

Còn bây giờ, những chiến binh vĩ đại của đại lục Hoàn Mỹ, hãy tìm kiếm những phút giây kì diệu cùng Truyền Thuyết Nhân Ngư!

Trân trọng!

. Ban Quản Trị game Thế Giới Hoàn MỹView user profile http://www.fmvi.org

Back to top  Message [Page 1 of 1]

Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum